Aubergine49 Restaurant Hoi An nổi bật giữa lòng Hội An với phong cách kết hợp Âu – Á độc đáo từ thiết kế không gian, đến loạt món ăn đặc sắc đến từ bếp trưởng Nguyễn Như Thịnh – 1 người bạn của rất nhiều khách quốc tế đã từng đến Aubergine49 Restaurant Hoi An thưởng thức tay nghề của anh. Cùng Blogdulich.edu.vn khám phá nơi được lòng khá nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước ghé thăm này có gì hấp dẫn họ đến vậy nhé.
1 Tổng quan về Aubergine49 Restaurant Hoi An
Vị trí: 49 A Lý Thái Tổ, Hội An, Quảng Nam
Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:00 hàng ngày
Website: https://www.hoian-aubergine49.com/
Số điện thoại: (0)235 2212 190
Email: hoian.aubergine49@gmail.com
Giá tham khảo: 175.000 VNĐ – 1.750.000 VNĐ / món hoặc set
Aubergine49 Restaurant Hoi Anca cách phố cổ Hội An 15 phút đi bộ, phù hợp cho các bạn muốn tạm xa khu vực du lịch nhộn nhịp, ồn ào và thưởng thức ẩm thực trong không gian yên tĩnh, thanh bình. Vì số lượng bàn tại Aubergine49 Restaurant Hoi An có hạn (khoảng 8 bàn), Blogdulich.edu.vn khuyên bạn nên đặt bàn trước khi đến ít nhất 1 ngày trước đó để tránh tình trạng quá tải, đến rồi lại phải tiếc nuối quay về nhé.
Không gian mang không khí vô cùng ấm cúng, đơn giản, không kém phần sang trọng với phong cách đậm Châu Âu, tạo ấn tượng đẹp khi bước vào
2 Menu độc đáo tại Aubergine49 Restaurant Hoi An
Menu được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng dễ nhìn, dễ tìm kiếm và lựa chọn. Nhiều khi Blogdulich.edu.vn cũng chỉ thích những điều đẹp đẽ, giản đơn, nhỏ nhỏ xinh xinh thế này thôi. Bạn cũng phải thử 1 lần đến thử hương vị món ăn đặc sắc đa dạng tại đây chứ nhỉ? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ món đơn, đến các set món ăn gia đình, A-la-carte… mà giá thì lại khá hợp lý với tay nghề bếp trưởng có kinh nghiệm tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Khách sạn The Lanesborough, Nhà hàng hải sản Padtow’s The Seafood và Nhà hàng 3 sao ở Tokyo Nihonryori…
3 Món ăn đẳng cấp chỉ có tại Aubergine49 Restaurant Hoi An
Để đảm bảo chất lượng món ăn, Aubergine49 Restaurant Hoi An chỉ sử dụng nguyên liệu thịt, cá, rau, củ và thảo mộc có nguồn gốc rõ ràng trong khi bánh mì, kem, các món tráng miệng đều được làm hoàn toàn bằng thủ công.
Món ăn tại Aubergine49 Restaurant Hoi An khá sáng tạo và đa dạng như: Pho mát dê tẩm hạt hồ trăn, Gan vịt Parfait, Cá chẽm soup miso, Thịt cừu nướng, Mực nhồi… Bạn có thể gọi thêm rượu vang để tạo thêm điểm nhấn cho bữa tối của mình và gia đình hoặc nhóm bạn thân.
Món tráng miệng best seller tại Aubergine49 Restaurant Hoi An chính là Sô-cô-la đen sốt caramel, Bánh Banoffee kết hợp rượu mạnh và Sorbet sữa chua Đà Lạt…
Món ăn đậm chất Châu Âu với lối bày trí đẹp mắt, hấp dẫn
Tôm tít với cách bài trí vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt và sang chảnh
Décor món tráng miệng mát mắt, ngon miệng và hấp dẫn
Shushi – Món tủ của “chef Thịnh”
Cá là loại hải sản nhiều dinh dưỡng và vẫn thơm ngon dù được chế biến bằng cách nào đi chăng nữa
Phần cá ngừ Tartare khoái khẩu của nhiều khách quốc tế
Củ cải đường Cannelloni lạ miệng phù hợp cho những bạn thích ăn chay
“Chocolate with Salted Caramel” – Món tráng miệng được nhận xét là khá ngon và hợp khẩu vị, không bị ngọt gắt
4 Một vài hình ảnh đẹp về Aubergine49 Restaurant Hoi An
Set-up bàn ăn đầy lịch thiệp, hợp lý theo tiêu chuẩn nhà hàng
Dùng ánh đèn vàng làm chủ đạo nhưng lại không quá tối, tạo cảm giác dịu mắt và thư thái khi ngồi dùng bữa
Nếu bạn muốn có không gian riêng tư, lãng mạn hơn thì Aubergine49 Restaurant Hoi An cũng sẵn sàng đáp ứng đấy
Décor cực kỳ tinh tế, gần gũi
Bữa tối lãng mạn bên cạnh ánh nến dịu dàng, tại sao không?
Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, hiếu khách
Chưa kể đến kinh nghiệm phục vụ nhà hàng vô cùng tốt
5 Đánh giá của khách hàng về Aubergine49 Restaurant Hoi An
>Với hơn 500 đánh giá đến từ thực khách khắp nơi trên thế giới thì số điểm 4.5/5 là 1 con số khá ấn tượng
Điều làm những thực khách từng ghé thăm luôn nhớ về Aubergine49 Restaurant Hoi An ngoài không gian đẹp, phục vụ tận tình, còn là hương vị món ăn gây thương nhớ
Aubergine49 Restaurant Hoi An được nhiều bạn trẻ và thực khách quốc tế yêu thích bởi sự thân thiện, hiếu khách trong cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng, ngoài ra bếp trưởng Nguyễn Như Thịnh cũng là một đầu bếp có tâm và chịu khó giao tiếp với khách hàng để biết được cảm nhận của họ sau khi dùng bữa, nhằm cải thiện đứa con tinh thần của mình. Bạn cũng nên 1 lần ghé thăm Aubergine49 Restaurant Hoi An để lưu lại trải nghiệm khó quên khi khám phá Hội An nhé.