Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích ẩm thực Tây Ninh. Quán ăn này không chỉ có không gian thoáng mát mà còn có nhiều món ngon hấp dẫn. Hãy cùng Blogdulich.edu.vn du lịch Tây Ninh và khám phá chi tiết hơn về quán bánh canh này ngay nhé.
1 Giới thiệu về Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
1.1 Thông tin chung về Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
– Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
– Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
– Giá tham khảo: 30.000 VND – 110.000 VND
Số điện thoại liên hệ: 093 304 91 68
Nhắc đến món bánh canh Tây Ninh chắc chắn không thể thiếu Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười. Đây là quán bánh canh truyền thống, có tuổi đời hơn 70 năm và là địa chỉ ăn ngon được nhiều người yêu thích. Quán bánh canh này là điểm hẹn hò lý tưởng cho các gia đình, nhóm bạn đông người vào dịp cuối tuần.
1.2 Không gian quán
Không gian tại Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười rất rộng rãi, thoáng mát. Quán lấy tone màu trắng làm chủ đạo, nổi bật là những bộ bàn ghế gỗ chắc chắn. Tuy không được trang trí cầu kỳ nhưng Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người ăn. Bàn ghế tại quán được sắp xếp gọn gàng, luôn được nhân viên chùi gọn sạch sẽ. Không những thế, Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười còn cung cấp quạt trần, quạt đứng để làm mát cho bạn trong quá trình ăn uống tại quán.
Không gian quán Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
Khu vực bán đồ khô được bố trí ngay lối ra vào, thuận tiện cho việc mua bán hàng hóa
2 Menu của quán có gì hấp dẫn?
Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười từ lâu đã nổi tiếng bởi các món ăn chất lượng. Bên cạnh món bánh canh truyền thống, quán còn bán thêm thịt luộc bánh tráng cùng nhiều món đặc sản khô Tây Ninh khác.
2.1 Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
Bánh canh Trảng Bàng có loại khác nhau. Gạo sau khi được xay nhuyễn, chế biến thành sợi bánh canh có độ lớn gấp 2 lần sợi bún. Sợi bánh ngon là sợi bánh trắng, không bị quá dai và có vị bùi béo. Nước dùng Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười tương tự như nước lèo của bún mắm hay nước dùng của phở nhưng được biến tấu theo cách riêng của quán. Ăn kèm với món Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười chắc chắn không thể thiếu nước mắm ăn, bánh tráng phơi sương ăn trước đó cùng các loại rau rừng, rau sống, rau trồng trộn lại.
Một tô bánh canh ngon phải đảm bảo có nước dùng thanh đạm hòa quyện gia vị và sợi bánh. Trong làn khói bốc lên nghi ngút, bát bánh canh trắng ngần e ấp bên dưới là bò, giò, thịt heo kèm với ớt tươi, rau thơm cùng chanh tươi mọng nước khiến nhiều người không khỏi suýt xoa.
2.2 Thịt luộc bánh tráng
Thịt luộc bánh tráng cũng là một món đặc sản Tây Ninh được chế biến từ bột gạo. Món ăn dân dã này được rất nhiều người ưa chuộng và lưu truyền thành một đặc sản không thể thiếu của vùng đất Tây Ninh xinh đẹp. Ở Trảng Bàng có rất nhiều quán bánh canh, bánh tráng nhưng nhiều người vẫn lựa chọn Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười.
2.3 Các món đặc sản tại quán
Sau khi đã ăn Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười xong, bạn có thể mua thêm món Bánh tráng phơi sương thơm ngon và các loại đồ khô về làm quà cho gia đình và bạn bè của mình.
3 Một số hình ảnh đẹp tại quán
Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười có chỗ đỗ xe rộng rãi
Món bánh canh được chế biến từ những nguyên sạch, tươi ngon nhất
Tô bánh canh đầy ú ụ vô cùng hấp dẫn
Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười là một quán ngon nhất nhì của Tây Ninh. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi trong Cẩm nang du lịch của Blogdulich.edu.vn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại quán. Blogdulich.edu.vn chúc bạn có một chuyến du lịch may mắn, thuận lợi và bình an nhé.